Về chúng tôi

POPS Kids Learn

POPS Kids Learn là hệ thống cung cấp các khóa học trực tuyến hàng đầu Việt Nam với những nội dung đa dạng và hấp dẫn dành cho trẻ em ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là các em từ 2 đến 12 tuổi. Các khóa học chúng tôi cung cấp đa dạng về chủ đề và thể loại từ học thuật; gia sư; đến các môn năng khiếu và kỹ năng, giúp học viên được khám phá, học hỏi, phấn đấu và sáng tạo theo cách riêng, khác hẳn cách học truyền thống.

Chúng tôi hợp tác với các trường và trung tâm giáo dục hàng đầu cũng như những thầy cô đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm để giúp cho việc học trở nên thú vị hơn.Phương pháp dạy học tập trung vào giao tiếp, tương tác và giúp trẻ tự định hướng để các em có thể phát triển theo khả năng, sở thích và trau dồi kiến thức của mình về mọi lĩnh vực mà các em quan tâm.

Đại dịch COVID-19 đã tạo ra sự thay đổi lớn trong tư duy buộc chúng ta phải có cái nhìn mới hơn về thế giới quan và đặc biệt là giáo dục. POPS Kids Learn ra đời để tạo cơ hội cho học viên tham gia học tập một cách thoải mái ngay tại nhà, giao lưu và kết bạn cùng các bạn nhỏ đồng trang lứa trên khắp cả nước, hạn chế nguy cơ phát sinh những rắc rối và nguy hiểm khi tham gia giao thông, và hơn thế nữa là tiết kiệm thời gian đưa đón cho cha mẹ. Chúng tôi cung cấp đa dạng lớp học cho tất cả trẻ em có nhu cầu học hỏi và là nơi giúp các em đáp ứng mong muốn phát triển năng khiếu và kỹ năng của mình.

Xem thêm
aboutus-intro

POPS Kids Learn cùng ba mẹ hỗ trợ trẻ đến thành công

Chúng tôi tin rằng

Trẻ em có thể đạt được thành công và hạnh phúc khi được cha mẹ thừa nhận, khuyến khích và hỗ trợ trên mọi lĩnh vực cần thiết cho sự phát triển của trẻ, vì tất cả đều được kết nối chặt chẽ với nhau.

Tại POPS Kids Learn, chúng tôi luôn nỗ lực để trang bị cho các em những kỹ năng xã hội cần thiết của thế kỷ 21 và nhiều hơn nữa cho tương lai.

Phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội
Phát triển ngôn ngữ
Phát triển sáng tạo
Phát triển tư duy toán học
Phát triển thể chất
Kiến thức và hiểu biết về thế giới xung quanh

VÀ LAN TỎA NIỀM TIN ĐẾN CHA MẸ

Không phải chỉ có một cách để học một kỹ năng hay thu thập kiến thức.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng học tập dựa trên việc kết hợp với vui chơi sẽ hiệu quả hơn nhiều so với phương pháp giảng dạy trực tiếp, vốn là phong cách dạy học truyền thống.

POPS Kids Learn giúp các bậc cha mẹ có thể cân bằng giữa giáo dục học tập với các cơ hội khám phá tài năng của con em mình, để nuôi dưỡng các em thành những cá nhân phát triển toàn diện thông qua các gói học phần đa dạng và hấp dẫn của chúng tôi.Khám phá các khóa học

Tầm nhìn

Trở thành hệ thống cung cấp các khóa học trực tuyến chất lượng nhất tại Việt Nam, là nơi được các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn để tìm kiếm các khóa học hướng đến sự phát triển toàn diện của con em mình.

Sứ mệnh

Mang đến khả năng tiếp cận nền giáo dục bình đẳng với mức học phí hợp lý cho tất cả trẻ em trên mọi miền đất nước thông qua nhiều môn học giúp các em phát triển kiến thức, năng khiếu và kỹ năng nhằm trang bị cho các em kiến thức xã hội cần thiết cho hôm nay và mai sau.

Tại POPS Kids Learn chúng tôi cung cấp:

Nội dung học tập phong phú: từ các môn học thuật, dạy kèm đến năng khiếu và kỹ năng
Các đối tác giáo dục giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và có phương pháp sư phạm tích cực
Các gói học phí tiết kiệm
Địa điểm và thời gian học tập linh hoạt
Môi trường học an toàn và tiết kiệm thời gian di chuyển

Ba mẹ hãy khám phá ngay các khóa học thú vị trên POPS Kids Learn nhé!

Khám phá ngay