Về chúng tôi

POPS Kids Learn

POPS Kids Learn là nền tảng học tương tác trực tuyến hàng đầu Việt Nam cung cấp các lớp học theo sở thích cho trẻ em, tập trung chủ yếu từ 2 - 12 tuổi. Các khóa học của chúng tôi rất đa dạng chủ đề và thể loại từ học thuật; dạy kèm; đến các môn năng khiếu và kỹ năng để học viên được khám phá, học hỏi, phấn đấu và sáng tạo theo cách riêng, khác hẳn cách học truyền thống.

Chúng tôi hợp tác với các trường và trung tâm giáo dục hàng đầu cũng như những thầy cô đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm để giúp cho việc học trở nên thú vị hơn. Phương pháp dạy học tập trung vào giao tiếp, tương tác và giúp trẻ tự định hướng để các em có thể phát triển theo khả năng, sở thích và trau dồi kiến thức của mình về mọi lĩnh vực mà các em quan tâm.

Đại dịch COVID-19 đã tạo ra sự thay đổi lớn trong tư duy buộc chúng ta phải có cái nhìn mới hơn về thế giới quan và đặc biệt là giáo dục. POPS Kids Learn ra đời để tạo cơ hội cho học viên tham gia học tập một cách thoải mái ngay tại nhà, giao lưu và kết bạn với trẻ em trên khắp cả nước, loại bỏ những rắc rối và nguy hiểm khi tham gia giao thông và hơn thế nữa là tiết kiệm thời gian đưa đón cho cha mẹ. Chúng tôi cung cấp đa dạng lớp học cho tất cả trẻ em có nhu cầu học hỏi và là nơi giúp các em đáp ứng mong muốn phát triển năng khiếu và kỹ năng của mình.

Xem thêm
aboutus-intro

POPS Kids Learn cùng ba mẹ hỗ trợ trẻ đến thành công

Chúng tôi tin rằng

Trẻ em có thể đạt được thành công và hạnh phúc khi được cha mẹ thừa nhận, khuyến khích và hỗ trợ trên mọi lĩnh vực cần thiết cho sự phát triển của trẻ, vì tất cả đều được kết nối chặt chẽ với nhau.

Tại POPS Kids Learn, chúng tôi luôn nỗ lực để trang bị cho các em những kỹ năng xã hội cần thiết của thế kỷ 21 và nhiều hơn nữa cho tương lai.

Phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội
Phát triển ngôn ngữ
Phát triển sáng tạo
Phát triển tư duy toán học
Phát triển thể chất
Kiến thức và hiểu biết về thế giới xung quanh

VÀ LAN TỎA NIỀM TIN ĐẾN BA MẸ

Không phải chỉ có một cách để học một kỹ năng hay thu thập kiến thức.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng học tập dựa trên việc kết hợp với vui chơi sẽ hiệu quả hơn nhiều so với phương pháp giảng dạy trực tiếp, vốn là phong cách dạy học truyền thống.

Tại POPS Kids Learn, chúng tôi định hướng phương thức dạy học tiến bộ, góp phần giúp trẻ học tập và lưu giữ kiến thức thậm chí tốt hơn so với các lớp học truyền thống, vì xây dựng cho các em sự thích thú tham gia và tạo mối liên hệ giữa việc học và trải nghiệm.

POPS Kids Learn giúp các bậc cha mẹ có thể cân bằng giữa giáo dục học tập với các cơ hội khám phá tài năng của con em mình, để nuôi dưỡng các em thành những cá nhân phát triển toàn diện thông qua các gói học phần đa dạng và hấp dẫn của chúng tôi.Khám phá các khóa học

Tầm nhìn

Trở thành nền tảng học tương tác trực tuyến số 1 tại Việt Nam, là nơi được trẻ em yêu thích để học hỏi, khám phá và được các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn để hướng đến sự phát triển toàn diện của con em mình.

Sứ mệnh

Mang đến khả năng tiếp cận nền giáo dục bình đẳng với mức học phí hợp lý cho tất cả trẻ em trên mọi miền đất nước thông qua các môn học giúp để phát triển kiến thức, năng khiếu và kỹ năng nhằm trang bị cho các em những kỹ năng xã hội cần thiết của thế kỷ 21 và nhiều hơn nữa cho tương lai.

Lý do ba mẹ tin tưởng và lựa chọn POPS Kids Learn cho con

Môi trường học tập an toàn
Nội dung giáo trình chất lượng, có chọn lọc
Giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, và có phương pháp sư phạm tích cực
Nền tảng đa dạng và phong phú: cung cấp nhiều môn học từ học thuật, dạy kèm đến phát triển năng khiếu và kỹ năng
Các gói học phí hấp dẫn
Không có giới hạn về vị trí địa lý, trẻ có thể tham gia lớp học ở mọi nơi
Hệ thống theo dõi tiến trình học tập chặt chẽ

Ba mẹ hãy khám phá ngay các khoá học thú vị trên POPS Kids Learn nhé!

Khám phá ngay