Khám phá/Trung tâm/Sylvan Learning
Sylvan Learning

Sylvan Learning

Trải qua hơn 40 năm phát triển, Sylvan Learning sở hữu hệ thống 800 trung tâm trên khắp các tiểu bang nước Mỹ và các quốc gia trên thế giới như Canada, Ả Rập Thống Nhất, Ả Rập Saudi, Guam, Kuwait, Hồng Kông, và Việt Nam... Sylvan Learning coi trọng từng năng lực học tập của từng cá nhân, từ đó giúp từng học viên có lộ trình học tập phù hợp để phát triển từ học thuật đến các kỹ năng sống khác.
Môi trường đa dạng với nhiều giáo viên đến từ các quốc gia khác trên thế giới và phần lớn là giáo viên đến từ các nước mà tiếng Anh là ngôn ngữ chính, các nước nói tiếng Anh, cùng hợp tác chặt chẽ với giáo viên Việt Nam tạo nên chương trình phát triền ngôn ngữ toàn diện và đa dạng.
icRating
icRating
Xem danh sách khóa học

Thông tin trung tâm

Sau hơn 40 năm thành lập và phát triển, Sylvan Learning đã và đang là hệ thống vô cùng lớn mạnh với hơn 800 trung tâm có mặt trên khắp các tiểu bang nước Mỹ và nhiều quốc gia trên thế giới như: Canada, Ả Rập Thống Nhất, Ả Rập Saudi, Guam, Kuwait, Hồng Kông, và cả Việt Nam... Trong đó, trung tâm tiếng Anh TPHCM Sylvan nay đã đạy tới mốc 9 cơ sở.

Xem thêm