Gợi Ý Bé Chủ Đề Vẽ Tranh 20-11 Đẹp Và Ý Nghĩa Nhất

Góc năng khiếu -
vẽ tranh 20-11

Cách vẽ tranh 20-11 đơn giản mà vẫn đẹp? Nếu ba mẹ chưa biết hoặc đang đi tìm kiếm những bức tranh về chủ đề 20-11 thì đây chính là bài viết dành cho ba mẹ. Mời các bậc phụ huynh và bé cùng tham khảo tranh những bức tranh vẽ về ngày 20-11 đẹp nhất nhé!

Vẽ tranh 20-11 đơn giản đẹp

Vẽ tranh 20-11 đơn giản luôn là chủ đề không chỉ được nhiều các em học sinh quan tâm mà còn là một trong những chủ đề tranh vẽ nhiều phụ huynh tìm kiếm. Ngoài những lời chúc hay, ấn tượng và tràn đầy tình cảm thì những tranh vẽ ngày nhà giáo việt nam 20-11 cũng là một món quà độc đáo thể hiện sự tâm huyết, kính trọng của các em học sinh gửi đến thầy cô giáo.

vẽ tranh 20-11 đơn giản đẹp
Vẽ tranh ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Có rất nhiều chủ đề và vẽ tranh 20-11 đơn giản đẹp tặng cô ấn tượng. Nếu ba mẹ và bé yêu thích sự đơn giản và dễ dàng thì có thể lựa chọn tranh màu sáp, màu chì để vẽ. Nếu muốn độc đáo hơn thì bé có thể lựa chọn màu nước, màu dạ để vẽ tranh trên giấy hoặc trên mặt gỗ.

Đặc biệt, nếu là một người yêu thích sự cầu kỳ thì ba mẹ có thể cho bé sáng tạo và thử sức bằng những bức tranh thêu, tranh sơn dầu… Để hoàn chỉnh một bức tranh vẽ đẹp nhất về ngày 20-11 ấn tượng dành tặng thầy cô các em học sinh nên thực hiện lần lượt các bước vẽ như sau:

Bước 1: Xác định chủ đề. 

Chủ đề được ví như là tâm hồn của bức tranh. Chủ đề những bức tranh về ngày 20-11 đẹp nhất sẽ tập trung chủ yếu đến nhân vật chính là các thầy cô giáo và các em học sinh. Có thể chọn chủ đề dễ nhất là cô trò vui vẻ bên nhau học bài; thời gian học ngoại khóa của cô trò; cảnh thầy giảng bài; thầy đứng trên bục giảng,…

Bước 2: Vẽ phác họa. 

Tiếp theo là bước vẽ phác họa bố cục và đi kèm với những hình ảnh chính để bức tranh dần dần được hiện lên.

Bước 3: Vẽ chi tiết

Lúc này, phụ huynh sẽ bắt đầu hướng dẫn bé đi vào vẽ chi tiết. Ví dụ như: quần áo, gương mặt, hành động,…

Bước 4: Tô màu 

Bước cuối cùng khi vẽ tranh ngày nhà giáo việt nam 20-11 là tô màu. Bé hãy tô màu thật cẩn thận, nhớ chọn màu sắc tươi sáng và phù hợp để bức tranh hoàn chỉnh cũng như thể hiện được tinh thần của ngày Hiến Chương Nhà Giáo các em nhé!

vẽ tranh ngày nhà giáo việt nam 20-11
Tranh vẽ chủ đề 20/11 luôn phải có sự xuất hiện của nhân vật chính là thầy cô giáo

Chủ đề vẽ tranh 20-11 đơn giản đẹp

Dưới đây là một số mẫu vẽ tranh đề tài 20-11 đẹp nhất cho ba mẹ và các em học sinh tham khảo:

vẽ tranh đề tài 20-11
Vẽ tranh đề tài 20-11
vẽ tranh 20-11 đơn giản
Vẽ tranh 20-11 đẹp nhất
vẽ tranh 20-11 đẹp nhất
Vẽ tranh đề tài 20-11 đơn giản
vẽ tranh đề tài 20-11 đơn giản
Vẽ tranh đề tài 20-11 đẹp nhất chibi
vẽ tranh chủ đề 20-11
Vẽ tranh về ngày 20-11

>>> Ba mẹ có thể tham khảo thêm bài viết: “Các cách làm thiệp 20/11 cho bé làm quà tặng thầy cô”

Ý nghĩa của hoạt động vẽ tranh đề tài ngày nhà giáo vn 20 – 11

Tự mình lên ý tưởng đến vẽ một bức tranh hoàn chỉnh là một tâm huyết rất lớn của các bé. Đó là chưa kể hoạt động vẽ tranh sẽ giúp các con tràn đầy hào hứng, niềm vui và hạnh phúc. Ngoài ra, bé yêu sẽ  được tự mình thỏa sức sáng tạo, tài năng để dành trọn tình cảm của mình trong từng nét vẽ với hy vọng lớn nhất là các thầy cô sẽ vui mừng đón nhận món quà có một không hai và giữ làm kỷ niệm.

Đặc biệt, người được nhận tranh chính là các thầy cô chắc chắn cũng sẽ vui mừng khôn xiết. Những món quà thủ công của các em học sinh chính là thành quả, tâm huyết và là món quà tinh thần không thể thay thế và so sánh với bằng bất kỳ món quà nào khác.

Trên đây là những gợi ý nhỏ của POPS Kids Learn về chủ đề vẽ tranh 20-11. Hi vọng sau bài viết này thì ba mẹ và các bé sẽ có thêm những ý tưởng thật hay và ý nghĩa để sáng tạo và vẽ tranh về chủ đề 20-11 dành tặng thầy cô. Nếu ba mẹ cũng đang tìm chủ đề vẽ tranh cho các con thì nhớ lưu lại bài viết trên đây nhé. Chúc các bé sẽ có những bức tranh đẹp và ý nghĩa nhất để tặng cho thầy cô giáo nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *