Điều Khoản Điều Kiện Chương trình “Bé Vui Học Hay – Quà Xinh Tặng Mẹ”

[Bản Điều Khoản và Điều Kiện này có hiệu lực kể từ ngày 15/15/2022]

Khách hàng cần lưu ý rằng khi Khách hàng tham gia Chương Trình hoặc đồng ý nhận các ưu đãi theo Chương Trình, Khách hàng sẽ được xem là đã đọc, hiểu và chấp thuận bản Điều Khoản và Điều Kiện này.

1. Phạm vi chương trình:

Chương trình áp dụng cho các khóa học  chính thức trên website https://learn.pops.vn/ trong thời gian diễn ra chương trình từ 15/05/2022 đến hết ngày 15/06/2022.

2. Chương Trình áp dụng với: (“Sản Phẩm Ưu Đãi”)

– Khách hàng có tài khoản POPS hoặc POPS KIDS LEARN đã được kích hoạt.

– Thời gian tham gia chương trình từ ngày 15/05/2022 đến hết ngày 15/06/2022.

– Phần quà được sử dụng trực tiếp tại các chi nhánh của Lancome và không có giá trị quy đổi ra tiền mặt. Trong đó, dịch vụ phân tích da chỉ được sử dụng và trải nghiệm 01 lần duy nhất.

3. Người mua hợp lệ (“Khách hàng”):

Những khách hàng có tài khoản POPS hoặc POPS Kids Learn có thể tham gia đăng ký và thanh toán khóa học có trả phí tại website https://learn.pops.vn/.

Lưu ý: 

– Tài khoản POPS hoặc POPS Kids Learn phải được kích hoạt thành công.

– Người tham gia cần cập nhật địa chỉ email trong mục “Tài khoản” để được nhận thông tin xác nhận quà qua email đã đăng ký. 

4. Một giao dịch thanh toán được xem là thành công (“Giao dịch Thành Công”) khi:

i. Khách hàng cung cấp đúng và đủ thông tin được yêu cầu qua website  https://learn.pops.vn/ của POPS Kids Learn trong suốt Thời Gian Chương Trình; và

ii. Khách hàng có đăng ký tài khoản POPS Kids Learn và đáp ứng các tiêu chí điều kiện như sau sau khi đăng ký tài khoản:

a. Tài khoản POPS Kids Learn phải được đăng ký và kích hoạt thành công.

b. Thông tin người dùng/Thông tin tài khoản POPS Kids Learn phải được cập nhật địa chỉ email hợp lệ. 

iii. Học phí khóa học cần được hoàn tất thanh toán trước ngày kết thúc chương trình. 

iv. Để làm rõ, Giao Dịch Thành Công được tính trên cơ sở khóa học được thanh toán thành công và không phụ thuộc số lượng khóa học đã đăng ký.

5. Nội dung chi tiết của Chương Trình:

Khách hàng thỏa mãn điều kiện tại mục 3 (“Người mua hợp lệ”) sẽ được nhận 01 set quà khi thanh toán thành công 01 khóa học tại website https://learn.pops.vn/ trong thời gian diễn ra chương trình, set quà cụ thể như sau:

  • 01 set (5 sản phẩm ngẫu nhiên/set): Lancome Advanced Genifique & Lancome Clarifique.
  • 01 suất Trải nghiệm Dịch vụ Phân tích da: Sử dụng công nghệ ánh sáng ba cực (tri-polar light) và thuật toán tiên tiến giúp phân tích 4 thông số quan trọng: Kết cấu da, Lỗ chân lông, Đốm nâu, Độ ẩm.

Lưu ý: 

Đối với các giao dịch thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, hệ thống cần 03 – 07 ngày làm việc để ghi nhận giao dịch và xác nhận ưu đãi đến Khách hàng. 

Đối với các giao dịch thanh toán sử dụng các hình thức thanh toán khác, hệ thống cần 01 – 07 ngày làm việc để ghi nhận và xác nhận ưu đãi đến Khách hàng. 

***Quy định về phần quà:

i. Thông tin xác nhận quà sẽ được tự động gửi đến Khách hàng đủ điều kiện nhận qua địa chỉ email mà Khách hàng đã cung cấp. Trong trường hợp Khách hàng không cập nhập thông tin email trên tài khoản POPS Kids Learn thì có thể liên hệ bộ phận CSKH POPS Kids Learn qua email: popskids-support@popsww.com hoặc số Hotline 0909902866 để được hỗ trợ.

ii. Phần quà được phép sử dụng trực tiếp tại các chi nhánh của Lancome

iii. Phần quà không được chấp nhận để quy đổi thành tiền mặt và không được hoàn lại với bất kỳ hình thức/lý do gì.

iv. POPS KIDS Learn không phải nhà cung cấp quà tặng. Các sản phẩm/dịch vụ này được cung cấp bởi các nhà cung cấp tương ứng theo điều kiện và điều khoản do của Lancome quy định. Khách hàng sẽ tuân thủ các Điều kiện và Điều khoản của nhà cung cấp quà tặng và hàng hóa/dịch vụ có liên quan. Trong trường hợp có thắc mắc hay khiếu nại liên quan đến các hàng hóa và dịchvụ này, Khách hàng vui lòng liên hệ Lancome để được hỗ trợ hoặc liên hệ trực tiếp với Lancome tại: https://www.facebook.com/lancome.vn.

v. Tùy thuộc sự cho phép của pháp luật Việt Nam tại từng thời điểm, trong trường hợp tình trạng có sẵn và khả dụng của phần quà không cho phép hoặc không được bảo đảm, Khách hàng đồng ý rằng POPS Kids Learn có quyền thay đổi quà tặng khuyến mại và/hoặc nhà cung cấp quà tặng khuyến mại với giá trị tương đương.

6. Cách thức mua khóa học:

a. Khách hàng thực hiện mua khóa học trên website POPS Kids Learn https://learn.pops.vn/ bằng cách tạo tài khoản trên POPS Kids Learn và kích hoạt tài khoản. Đồng thời Khách hàng cần cập nhật đầy đủ thông tin yêu cầu tại mục Tài khoản.

b. Khách hàng sẽ chọn vào đường dẫn các khóa học và thanh toán cho khóa học yêu thích. 

c. Khách hàng cập nhật đầy đủ thông tin được yêu cầu từ website POPS Kids Learn để hoàn tất việc thanh toán.

7. Bằng việc đồng ý đăng ký và thanh toán khóa học POPS Kids Learn, Khách hàng:

7.1 Cam kết và xác nhận đã chấp thuận để cung cấp thông tin của mình cho POPS Kids Learn;

7.2 Đồng ý và cam kết rằng Khách hàng cũng đồng ý cho POPS Kids Learn sử dụng các thông tin của Khách hàng cho mục đích liên lạc, xác minh, giới thiệu, tư vấn, hướng dẫn liên quan đến Chương Trình và các Sản Phẩm Ưu Đãi;

7.3 Đồng ý để POPS Kids Learn chia sẻ thông tin cá nhân của mình nhằm mục đích quảng bá, tiếp thị cho Chương Trình; và

7.4 Mặc định chấp thuận Bản Điều Khoản và Điều Kiện của Chương Trình này.

8. POPS Kids Learn có quyền liên lạc với Khách hàng qua thông tin liên lạc (bao gồm số điện thoại / thư điện tử (email)) mà Khách hàng đã cung cấp khi tham gia Chương Trình để xác minh một số thông tin và yêu cầu bổ sung giấy tờ nếu cần thiết. POPS Kids Learn được quyền thông báo cho Khách hàng về các thông tin của Chương Trình.

9. POPS Kids Learn có quyền thẩm tra tính chính xác và minh bạch của việc thanh toán và có quyền từ chối cho Khách hàng hưởng Ưu Đãi nếu phát hiện bất kỳ sự gian lận nào trong việc thanh toán, kể cả khi việc đăng ký và kích hoạt tài khoản của Khách hàng được chấp thuận và khóa học đã được thanh toán thành công.

10. Thông tin về Chương Trình được công bố đầy đủ trên trang web của POPS Kids Learn. 

11. Trường hợp có thắc mắc, khiếu nại

  1. Mọi thắc mắc liên quan về khóa học, khách hàng liên hệ POPS Kids Learn theo một trong các phương thức dưới đây để được giải đáp:

– Hộp chat hỗ trợ trực tuyến (8h30 – 17h30 từ thứ Hai đến thứ Sáu) trên website https://learn.pops.vn/

– Đường dây nóng dành cho Khách Hàng POPS Kids Learn (+84) 909902866

– Email: popskids-support@popsww.com

  1. Mọi thắc mắc về phần quà Lancome tại https://www.facebook.com/lancome.vn

12. Đối với các tranh chấp phát sinh liên quan đến Chương Trình, POPS Kids Learn sẽ giải quyết trên tinh thần hợp tác với khách hàng. Trong trường hợp các bên không đạt được thỏa thuận, tranh chấp sẽ được giải quyết theo quyết định cuối cùng của POPS Kids Learn.

13. Bản Điều khoản và Điều kiện này được áp dụng đồng thời với Bản Điều khoản và Điều kiện của POPS và POPS Kids.

14. Bản Điều Khoản và Điều Kiện của Chương Trình này có thể bị điều chỉnh tại từng thời điểm theo quyết định của  POPS Kids Learn. Nội dung thay đổi (nếu có) sẽ được thông báo, đăng ký theo quy định pháp luật và cập nhật trên website của POPS Kids Learn trước ngày áp dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *