Điều Khoản Điều Kiện Chương trình “Phiêu Lưu Trại Hè” – Hốt Trọn Quà Khủng

điều kiện chương trình phiêu lưu trại hè

[Bản Điều Khoản và Điều Kiện này có hiệu lực kể từ ngày 13/06/2022]

Khách hàng cần lưu ý rằng khi Khách hàng tham gia Chương Trình hoặc đồng ý nhận các ưu đãi theo Chương Trình, Khách hàng sẽ được xem là đã đọc, hiểu và chấp thuận bản Điều Khoản và Điều Kiện này.

1. Phạm vi chương trình:

Chương trình áp dụng cho các khóa học trại hè trực tuyến tại POPS Kids Learn https://learn.pops.vn/ trong thời gian diễn ra chương trình từ 13/06/2022 đến hết ngày 13/07/2022.

2. Chương Trình áp dụng với: (“Sản Phẩm Ưu Đãi”)

– Khách hàng đăng ký tối thiểu 1 tuần học trại hè trực tuyến tại POPS Kids Learn.

– Thời gian tham gia chương trình từ ngày 13/06/2022 đến hết ngày 13/07/2022.

– Phần quà sẽ được gửi đến cho bé theo địa chỉ khách hàng cung cấp cho POPS Kids Learn và voucher được sử dụng khi khách hàng mua các sản phẩm của Thiên Long trên sàn thương mại điện tử Shopee.

3. Người mua hợp lệ (“Khách hàng”):

Những khách hàng có tài khoản POPS Kids Learn có đăng ký thành công tối thiểu 1 tuần học trại hè trực tuyến tại website https://learn.pops.vn/.

Lưu ý:  Người tham gia cần cập nhật địa chỉ email trong mục “Tài khoản” và gửi địa chỉ nhà cho nhân viên tư vấn để được nhận phần quà.

4. Nội dung chi tiết của Chương Trình:

Khách hàng thỏa mãn điều kiện tại mục 3 (“Người mua hợp lệ”) sẽ được nhận gói quà từ Thiên Long và Orion cụ thể như sau:

  • 1 hộp bút chì màu Colokit
  • 1 hộp sáp nặn
  • 1 voucher mua hàng giảm 10% cho đơn hàng 99k giảm tối đa 20k trên sàn thương mại điện tử Shopee của Thiên Long.
  • 1 hộp bánh ăn sáng Miz từ Orion.

Lưu ý: 

Đối với các giao dịch thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, hệ thống cần 03 – 07 ngày làm việc để ghi nhận giao dịch và xác nhận ưu đãi đến Khách hàng. 

Đối với các giao dịch thanh toán sử dụng các hình thức thanh toán khác, hệ thống cần 01 – 07 ngày làm việc để ghi nhận và xác nhận ưu đãi đến Khách hàng. 

***Quy định về phần quà:

i. Thông tin xác nhận quà sẽ được tự động gửi đến Khách hàng đủ điều kiện nhận qua địa chỉ email và địa chỉ nhà mà khách hàng đã cung cấp. Trong trường hợp khách hàng không cập nhập thông tin email trên tài khoản POPS Kids Learn thì có thể liên hệ bộ phận CSKH POPS Kids Learn qua email: popskidslearn@popsww.com hoặc số Hotline 0909902866 để được hỗ trợ.

ii. Phần quà voucher được sử dụng 1 lần khi mua hàng trên sàn thương mại điện tử  Shopee của Thiên Long. Hạn sử dụng voucher từ 01/07/2022 đến hết 30/08/2022

iii. Phần quà voucher  không được chấp nhận để quy đổi thành tiền mặt và không được hoàn lại với bất kỳ hình thức/lý do gì.

5. Cách thức đăng ký khóa học trên POPS Kids Learn:

Bước 1: Truy cập trang web https://learn.pops.vn/course. 

Bước 2: Tại mục “Khám phá”/ “Khóa học”, phụ huynh sẽ thấy được các khóa học do POPS Kids Learn đang cung cấp và lựa chọn lớp học phù hợp với nhu cầu của bé (Thời gian, độ tuổi, nội dung dạy, giáo viên,..). Để xem thông tin chi tiết về khóa học, phụ huynh vui lòng chọn “Xem chi tiết & Đăng ký”.

Bước 3:  Để ghi danh vào lớp cho bé, phụ huynh vui lòng chọn lịch học phù hợp và bấm chọn “Đăng ký”. 

Bước 4: Để hoàn tất đăng ký, vui lòng thực hiện theo hướng dẫn, lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp để tiến hành giao dịch. 

*Lưu ý: 

Để hoàn tất và xác nhận giao dịch, phụ huynh cần đăng ký/đăng nhập tài khoản POPS Kids Learn.

Bước 5: Sau khi thanh toán thành công, trang web sẽ hiển thị một thông báo để phụ huynh cung cấp thông tin cá nhân như họ tên bé, email, số điện thoại liên hệ của phụ huynh và bấm “Lưu” để POPS Kids Learn có thể liên hệ hướng dẫn bé vào lớp cũng như gửi quà tặng khi thỏa điều kiện của chương trình.

6. Bằng việc đồng ý đăng ký khóa học POPS Kids Learn, Khách hàng:

6.1 Cam kết và xác nhận đã chấp thuận để cung cấp thông tin của mình cho POPS Kids Learn.

6.2 Đồng ý và cam kết rằng Khách hàng cũng đồng ý cho POPS Kids Learn sử dụng các thông tin của Khách hàng cho mục đích liên lạc, xác minh, giới thiệu, tư vấn, hướng dẫn liên quan đến Chương Trình và các Sản Phẩm Ưu Đãi.

6.3 Đồng ý để POPS Kids Learn chia sẻ thông tin cá nhân của mình nhằm mục đích quảng bá, tiếp thị cho Chương Trình.

6.4 Mặc định chấp thuận Bản Điều Khoản và Điều Kiện của Chương Trình này.

7. POPS Kids Learn có quyền liên lạc với Khách hàng qua thông tin liên lạc (bao gồm số điện thoại / thư điện tử (email)) mà Khách hàng đã cung cấp khi tham gia Chương Trình để xác minh một số thông tin và yêu cầu bổ sung giấy tờ nếu cần thiết. POPS Kids Learn được quyền thông báo cho Khách hàng về các thông tin của Chương Trình.

8. POPS Kids Learn có quyền thẩm tra tính chính xác và minh bạch của việc thanh toán và có quyền từ chối cho Khách hàng hưởng Ưu Đãi nếu phát hiện bất kỳ sự gian lận nào trong việc thanh toán, kể cả khi việc đăng ký và kích hoạt tài khoản của Khách hàng được chấp thuận và khóa học đã được thanh toán thành công.

9. Thông tin về Chương Trình được công bố đầy đủ trên trang web của POPS Kids Learn. 

10. Trường hợp có thắc mắc, khiếu nại

Khách hàng liên hệ POPS Kids Learn theo một trong các phương thức dưới đây để được giải đáp:

  • Hộp chat hỗ trợ trực tuyến (8h30 – 21h00 từ thứ Hai đến chủ nhật) trên website https://learn.pops.vn/
  • Đường dây nóng dành cho Khách Hàng POPS Kids Learn (+84) 909902866
  • Email: popskidslearn@popsww.com

11. Đối với các tranh chấp phát sinh liên quan đến Chương Trình, POPS Kids Learn sẽ giải quyết trên tinh thần hợp tác với khách hàng. Trong trường hợp các bên không đạt được thỏa thuận, tranh chấp sẽ được giải quyết theo quyết định cuối cùng của POPS Kids Learn.

12. Bản Điều Khoản và Điều Kiện của Chương Trình này có thể bị điều chỉnh tại từng thời điểm theo quyết định của  POPS Kids Learn. Nội dung thay đổi (nếu có) sẽ được thông báo, đăng ký theo quy định pháp luật và cập nhật trên website của POPS Kids Learn trước ngày áp dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *