Hướng Dẫn Học Trước Thanh Toán Sau Cùng Fundiin

pops kids learn thanh toán trả sau

Các bé tha hồ tìm hiểu những khóa học kỹ năng mới mà bố mẹ chẳng cần bận tâm đến học phí. Vì POPS Kids Learn cùng Fundiin mang đến phương thức thanh toán trực tuyến vô cùng tiện ích “HỌC TRƯỚC – THANH TOÁN SAU – LÃI SUẤT 0 ĐỒNG” ( trả qua 3 kỳ tương đương 3 tháng) với phương thức nhanh chóng và dễ dàng không cần chứng minh thu nhập, ký kết giấy tờ hay thẻ tín dụng.

Điều kiện phê duyệt rất đơn giản, chỉ cần Bố hoặc Mẹ là công dân Việt Nam trên 18 tuổi, có CMND/CCCD và số điện thoại được đăng ký bởi CMND chính chủ là hợp lệ.

Bước 1 – Chọn khóa học: Phụ huynh chọn khóa học cho bé tại website POPS Kids Learn và tiến hành thanh toán.

Bước 2 – Chọn thanh toán qua Fundiin: Phụ huynh chọn Phương thức thanh toán là Fundiin nhé!

Bước 3 – Nhận SMS từ Fundiin để tạo tài khoản và thanh toán 1/3:

Bước 3.1: Phụ huynh sẽ nhận được một SMS từ Fundiin, nhấn vào Link trong SMS và tiến hành chụp CMND/CCCD để tạo tài khoản nhé.

Bước 3.2: chọn Phương thức thanh toán và thanh toán kỳ đầu tiên theo hướng dẫn. 

– Phương thức chuyển khoản: Phụ huynh nên chọn chuyển khoản 24/7 và ghi đúng nội dung chuyển khoản để được ghi nhận chuyển khoản ngay lập tức nhé.

– Hệ thống sẽ duyệt đơn hàng của phụ huynh trong vòng vài phút và chỉ cần thanh toán đợt 1 (khoảng 30% tổng đơn hàng) ngay thời điểm mua hàng để hoàn thành giao dịch. (Thanh toán chuyển khoản/ATM/ Visa /Master).

– Đặc biệt, hình thức thanh toán trả sau cùng Fundiin sẽ được áp dụng với tất cả các chương trình ưu đãi và tất cả các voucher giảm giá của POPS Kids Learn! Tiện lợi và nhanh chóng khi đăng ký khóa học cho bé trên nền tảng giáo dục trực tuyến hàng đầu.

*Lưu ý: Khi đăng kí khóa học đầu tiên qua Fundiin, phụ huynh cần thanh toán hết học phí khóa học trong 3 kỳ thì mới tiếp tục được sử dụng dịch vụ Fundiin cho các khóa sau cả nhà nhé! Sử dụng dịch vụ trả sau Fundiin không giới hạn số lượng đăng ký khóa học

Nếu có thắc mắc cần giải đáp, Bố mẹ vui lòng liên hệ trực tiếp với Fundiin qua:

Trân trọng!